ข่าวเศรษฐกิจ

NER เร่งส่งมอบยางแผ่นผสมตั้งเป้าปี 62 โตทะลุ 10%

บริษัท นอร์ทอีส รับเบอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ NER ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยางพาราธรรมชาติแปรรูป กล่าวว่า บริษัทได้เปิดไลน์ผลิตสินค้าตัวใหม่ คือ ยางแผ่นผสม (RSS Mixtures Rubber) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ยางพาราแปรรูปขั้นต้นกึ่งธรรมชาติที่ได้จากการผสมระหว่างยางพาราธรรมชาติแผ่นดิบ ยางสังเคราะห์ และ/หรือสารเคมี ตามคุณสมบัติหรือลักษณะพิเศษที่ลูกค้าต้องการใช้ โดยเตรียมส่งสินค้างวดแรกให้ลูกค้าจีนกว่า 80 ตัน ในช่วงสิ้นปี 2561 และรับรู้รายได้ในไตรมาส 1/2562 นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังเตรียมขยายตลาดส่งออกไปยุโรปเพิ่ม โดยได้ยื่นขอใบรับรอง (Approve) จากบริษัทผลิตยางล้อรถยนต์จากประเทศในโซนยุโรป ซึ่งมีความคืบหน้าแล้ว 1 ราย จากที่พิจารณาอยู่ 3 ราย คาดว่าจะได้คำตอบในไตรมาส 2/2562 พร้อมกันนี้มีแผนขยายตลาดสิงคโปร์ตามความต้องการยางที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ คาดว่าในปี 2562 บริษัทฯ จะมีรายได้เพิ่มขึ้นไม่ต่ำกว่า 10% (https://mgronline.com, 24 ธ.ค. 2561 และทันหุ้น, 25 ธ.ค. 2561)
Related
more icon
 • ครม. อนุมัติงบช่วยสวนยางไร่ละ 1,800 บาท

  ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เห็นชอบโครงการสร้างความเข้มแข็งให้แก่เกษตรกรชาวสวนยาง วงเงินรวม 18,604 ล้านบาท ตามที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์เสนอ โดยจะจ่ายเงินช่วยเหลือเกษตรกรที่ขึ้นทะเบียนกับการยางแห่งประเทศไทย (กยท.) ซึ่งมีสว...

  calendar icon21.11.2018
 • กระทรวงเกษตรฯ เล็งของบ 2 หมื่นล้านช่วยชาวสวนยาง

  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยภายหลังการหารือร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและผู้ส่งออกยางพารารายใหญ่ของประเทศเพื่อหาแนวทางแก้ปัญหาราคายางพาราที่ลดลงต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมาว่า มาตรการช่วยเหลือ แบ่งเป็น 2 ส่วน...

  calendar icon15.11.2018
Most Viewed
more icon
 • ธุรกิจรถบรรทุก...โอกาสทองในลุ่มแม่น้ำโขง

  ขณะที่การรวมตัวทางเศรษฐกิจภายใต้ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนหรือ AEC กำลังใกล้เข้ามา หนึ่งในธุรกิจดาวรุ่งที่จะได้รับอานิสงส์คือธุรกิจรถบรรทุก โดยการเติบโตของการค้าข้ามพรมแดนที่คาดว่าจะเร่งตัวขึ้นเป็นแรงผลักดันสำคัญของธุรกิจนี้...

  calendar icon28.11.2018
 • EU เล็งหั่นภาษีนำเข้ารถยนต์ หวังเบรกทรัมป์ก่อสงครามการค้า

  ไฟแนนเชียลไทมส์ รายงานว่า EU อยู่ระหว่างหาทางจัดการเจรจาร่วมกับสหรัฐฯ ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นประเทศผู้ส่งออกรถยนต์รายใหญ่ของโลก เพื่อหาข้อตกลงร่วมกันในการลดภาษีนำเข้ารถยนต์ลงมาสู่ระดับที่ประเทศสมาชิกตกลงกัน และช่วย...

  calendar icon24.07.2018
 • บีทีเอส พร้อมจับมือพันธมิตรธุรกิจลงทุนรถไฟความเร็วสูง

  บริษัท บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด เปิดเผยว่าบริษัทฯ มีความพร้อมร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจเข้าร่วมประมูลรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน เบื้องต้นบริษัทฯ หารือประเด็นดังกล่าวกับเครือซีพี ปตท. และบริษัทจากต่างประเทศ 2 ร...

  calendar icon24.07.2018
link อื่นๆ
 • Relate Preview
Financial Products
izmir haber
oldschoolko
маджонгAraba Oyunları Friv
buy instagram likes
Denizli Toptan Tekstil Toptan Havlu
Eşya depolama
Uluslararasi evden eve nakliyat
igri Araba Oyunu
www.catunited.com
gebze evden eve nakliyat - uluslararası evden eve nakliyat
Happy Wheels Krunker